“ADT ONLINE” ยกระดับชีวิตให้เป็นเรื่องง่ายในแบบคุณ

ADT Online เติบโตในธุรกิจหยอดเหรียญมานานกว่า 10 ปี ทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ มีคุณธรรม ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เราคิดค้นประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ๆ จากแนวความคิดที่ว่า

  1. ต้องตอบสนองความต้องการของคนส่วนใหญ่ของประเทศ
  2. ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้ผู้ซื้อสินค้าจากเราเพื่อไปลงทุน ได้รับผลกำไรแล้วกลับมาซื้อใหม่
  3. ต้องมีเทคโนโลยีของตนเอง เพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบในอนาคต
  4. ต้องคิดก่อนทำก่อน และเป็นหนึ่งในธุรกิจนั้น

ในปี พ.ศ.2549 ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือจากทั่วประเทศมีอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้การหาซื้อบัตรเติมเงินเป็นไปได้อย่างยากลำบาก ลูกค้าต้องซื้อบัตรเติมเงินด้วยการจ่ายเงินเพิ่มราคาใบละ 5-10 บาท แล้วแต่ร้านค้าที่จัดจำหน่าย ทางค่ายผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ซึ่งถือว่าเป็นต้นกำเนิดของเครื่องเติมเงินในระบบออนไลน์ขึ้น คือการเติมเงินด้วยโทรศัพท์มือถือ ซึ่งถือว่าเป็นต้นกำเนิดของเครื่องเติมเงินในระบบออนไลน์

สินค้าของเรามีการตั้งชื่อสินค้าได้จดจำได้ง่าย และสื่อถึงความหมาย

  • A ย่อมาจาก AIS
  • D ย่อมาจาก DTAC
  • T ย่อมาจาก TRUE

ADT ONLINE คือเครื่องเติมเงินระบบออนไลน์ที่เติมเงินได้ 3 เครือข่ายคือ AIS DTAC และ TRUE

โลกทุกวันนี้ก้าวสู่ยุคของการติดต่อสื่อสารไร้พรมแดน ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารออนไลน์ผ่านอินเทอร์เน็ต ผ่านโครงข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์กที่หลากหลาย ทั้งเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม หรือไลน์ ทว่าการติดต่อสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือ ยังถือเป็นช่องทางที่สะดวกสบาย เรียบง่ายและรวดเร็ว ที่ผู้คนทั่วโลกต่างใช้เป็นเครื่องมือในตลอดระยะเวลา

ปัจจุบันหากวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภคในเรื่องของการใช้โทรศัพท์ เชื่อว่ามีผู้บริโภคจำนวนมากที่เลือกใช้ระบบเติมเงินในมือถือผ่านตู้เติมเงินใกล้บ้าน เพราะสะดวกประหยัดเวลาควบคุมค่าใช้จ่ายง่ายได้ด้วยตัวเอง จึงก่อให้เกิดเป็นธุรกิจตู้เติมเงินขึ้นหลากหลายแบรนด์ แต่หากจะกล่าวถึงธุรกิจตู้เติมเงินมือถือของประเทศไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในตลาดแบรนด์หนึ่งในขณะนี้ การันตีได้ว่าต้องมีชื่อของ “ADT ONLINE” โดยการสร้างสรรค์ของ คุณสามารถ สร้างบัณฑิตสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอดีที ออนไลน์ (ไทยแลนด์) จำกัด อย่างแน่นอน เพราะในตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ADT ONLINE ยืนหยัดในฐานะผู้นำนวัตกรรมตู้เติมเงินมือถืออันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยยึดหลักปรัชญาในการทำงานที่ว่า “ADT คือความมั่นคง ซื่อตรงทุกคำสัญญา”

ในปี 2561 เราได้มีการพัฒนาตู้เติมเงินมาเป็นระบบเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเรามี เซิร์ฟเวอร์ที่มีคุณภาพเป็นของตัวเองและเชื่อมต่อกับ ธนาคาร เครือข่าย โดยตรง ในปัจจุบันนอกจากจะเติมเงิน เครือข่าย AIS DTAC TRUE ได้แล้วนั้น เรายังเพิ่มการเติมเงินเครือข่ายอื่นๆ คือ PENGUIN และ MY รวมถึง TRUE WALLET อีกด้วย และเพื่อให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย เจ้าของตู้สามารถเรียกดู รายรับ ยอดขาย ยอดเงินคงเหลือ และข้อมูลการใช้งานทั้งหมด ได้ทันที (Real time) และแม่นยำ ผ่านทางหน้าตู้ website และ Smartphone นอกจากนี้เรายังมี call center เพื่อให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีทีมช่างพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

ADT มุ่งมั่นสร้างสรรค์ในการผลิตตู้เติมเงินรุ่นใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง
และที่สำคัญเราไม่เคยทอดทิ้งลูกค้า
Service Mind หรือการให้บริการด้วยหัวใจเป็นสิ่งสำคัญ

ประสบการณ์กว่า 10 ปีในการทำธุรกิจ ADT ONLINE ไม่เพียงตอกย้ำภาพลักษณ์แห่งความสำเร็จ แต่ยังสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นแก่ผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง
ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา